สร้างรายได้จากคอร์ส สูงสุด 700,000 ด้วย MeterEdu

เปลี่ยนความรู้ให้เป็นรายได้ด้วยคอร์สออนไลน์ เริ่มต้นได้แม้ไม่มีพื้นฐาน ฟรีค่าแรกเข้า ติดต่อสมัครเป็นผู้สอนฟรี

MeterEdu ช่วยเพิ่มยอดขายคอร์ส


เปลี่ยนความรู้ที่มีเป็นรายได้ที่สม่ำเสมอต่อเนื่องทุกเดือน โดยไม่ต้องมีความรู้ทางด้านเทคนิคด้วย MeterEdu ให้เราเป็นผู้ช่วยในการจัดการสิ่งที่ยุ่งยากทั้งหมดในการขายแทนคุณ ไม่ว่าจะเป็นด้านการวางแผนธุรกิจ, การตัดต่อ-กราฟฟิก, ระบบไอที, การวางแผนการตลาด, การวางระบบ Automation และงานอื่นๆทั้งหมด ช่วยเพิ่มรายและเวลาให้มากขึ้น

ผู้เรียนมากกว่า 5,000 คน

รายได้สูงสุด 700,000 บาท

ประโยชน์ที่จะได้รับ


เพิ่มรายได้และกำไร ด้วยการวางแผนธุรกิจ


การวางแผนธุรกิจสามารถช่วยได้อย่างมหาศาล ช่วยในการประเมินจำนวนลูกค้า, โอกาสในการขาย, ราคาที่สามารถตั้งได้, คู่แข่งในคอร์สเดียวกันและการวางแผนเรื่องอื่นๆอีกมาก เพื่อช่วยให้โอกาสในการทำกำไรนั้นสูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทางบริษัทมีผู้เชี่ยวชาญในด้านการวางแผนธุรกิจคอยให้คำปรึกษาและช่วยเหลือ

ไม่มีค่าใช้จ่ายแรกเข้า


ไม่มีค่าแรกเข้า ไม่ต้องจ่ายเงินก่อนในทุกกรณี สามารถที่จะปรึกษาและเริ่มต้นทุนสิ่งทุกอย่างโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ลดงานจุกจิกยุ่งยากทางด้าน IT


งานที่เกี่ยวข้องกับทางด้าน IT มีมหาศาลเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการตัดต่อและกราฟฟิก ที่ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้เนื้อเรื่องออกมาลื่นไหล หรืองานที่เกี่ยวข้องกับระบบที่ซับซ้อนไม่ว่าจะเป็นการวางระบบเว็บไซต์, การวางระบบ Steaming Server, การ Config Server เพื่อรองรับคนในกรณีที่คนเข้ามหาศาล เรื่องทุกอย่างพวกนี้ให้เราจัดการแทนคุณ

เพิ่มยอดขาย ด้วยทีมการตลาด


เพิ่มยอดขายให้มากขึ้นด้วยหลากหลายเครื่องมือของ MeterEdu สามารถที่จะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อได้ผ่านทางฐานลูกค้าเก่า รับการวางแผนการตลาดและดำเนินการโดยทีมนักการตลาดออนไลน์ ช่วยเพิ่มยอดขายให้มากยิ่งขึ้น

สมัครผู้สอนฟรี!

Shopping Cart